Đoàn thanh niên

Ngày hội hiến máu tình nguyện tại DNTU năm 2015

Ngày 26/11/2015, ngày hội hiến máu tình nguyện do BCH Đoàn Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai tổ chức với gần 200 cán bộ, giảng viên, sinh viên trường Đại học Công nghiệp Đồng Nai đã tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”.

 

DNTU-Hien-Mau

DNTU-Hien-Mau

CB, GV, SV nhà trường nhiệt tình tham gia hiến máu cứu người

Đến dự ngày hội, về phía khách mời có BS. Ngô Tấn Gia Phú – Trưởng đoàn, cùng các Y, Bác sỹ của Trung tâm Truyền máu Chợ Rẫy, bà Võ Thị Hồng Oanh – Cán bộ Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai. Về phía nhà trường có Đ/c Phan Văn Hoàng – Bí thư Đoàn trường, Đ/c Nguyễn Đình Thái – Phó Bí thư Đoàn trường cùng cán bộ, giảng viên và các em sinh viên tình nguyện, sinh viên tham gia ngày hội hiến máu.

DNTU-Hien-Mau

Ngày hội hiến máu đã trở thành hoạt động thường niên, tạo điều kiện cho cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường được thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội. Khích lệ giảng viên, sinh viên trong toàn trường thể hiện vai trò xung kích của tuổi trẻ trong việc tham gia các hoạt động xã hội từ thiện, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng qua đó giáo dục, bồi dưỡng ý thức và phẩm chất chính trị cho cho các em.

DNTU-Hien-Mau

Một số hình ảnh của buổi hiến máu

Trần Thị Ánh Tuyết sinh viên năm 2 khoa TP-MT-ĐD hiến máu tình nguyện lần thứ 2

DNTU-Hien-Mau

Đc: Phan Văn Hoàng – Bí thư Đoàn trường hiến máu lần thứ 5

DNTU-Hien-Mau

DNTU-Hien-Mau

 

Nguyễn Đình Thái - Đoàn TN

DNTU, 26/11/2015 16:06:03

Xem thêm

Đoàn thanh niên

>>xem thêm ...
Xem tất cả

Kết nối