Tin tức

Công tác chuẩn bị halloween 2018 –insidious Night

Hàng năm Khoa Ngoại Ngữ của Trường Đại học Công Nghệ Đồng Nai lại tổ chức lễ hội Halloween cho sinh viên toàn trường tham gia, nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên có thể giao lưu với nhau và cũng giúp cho sinh viên trường hiểu biết thêm về văn hóa, phong tục tập quán của người Châu Âu, để góp phần vào sự hội nhập văn hóa giữa các nước.  Năm nay chương trình sẽ được tổ chức khá công phu và hoành tráng – một không gian tổng thể được kết hợp giữa âm thanh, ánh sáng rùng rợn, cảnh trí ma quái sẽ mang đến cho các bạn cảm giác ấn tượng nhất, để có một chương trình như vậy thì cũng chính là kinh nghiệm được thu thập qua nhiều mùa Halloween trước. Mặc dù chưa tới ngày diễn ra lễ hội nhưng công tác chuẩn bị của Khoa rất náo nhiệt.

Như mọi năm đều có nhiều tiết mục hấp dẫn như hóa trang, lễ hội ẩm thực, gameshow,…. Đặc biệt, Halloween còn náo nhiệt hơn bởi những tiết mục văn nghệ sôi động . Điểm nhấn của chương trình là phần thi hóa trang - các bạn tham gia phần thi này đang tất bật chuẩn bị dụng cụ  để make-up, đồ hóa trang hay tóc giả, và một số đồ phụ kiện khác nhau,.. bạn có thể tha hồ lựa chọn những mẫu hóa trang ghê rợn nhất để “hô biến” khuôn mặt mình trở nên kì dị và độc đáo nhất, giải thưởng của phần thi này bật mí là rất có giá trị.
Các lớp chuyên ngành Tiếng Anh mỗi lớp sẽ được phân công tự chuẩn bị một gian hàng ẩm thực, đến với lễ hội các bạn không chỉ vui chơi mà các bạn còn được thưởng thức các món ăn, thức uống rất hấp dẫn. 
Ở một diễn biến khác thì các “diễn viên” của DNTU đang rất bận rộn tập kịch và hứa hẹn sẽ mang đến các tiết mục diễn đặc sắc nhất.

Một số hình ảnh sinh viên đang tập kịch

Khoa còn tổ chức phần bốc thăm trúng thưởng, ngại gì không tới tham dự để thử độ may mắn của mình nhỉ? Khi đến đây, bạn phải check-in “Qua cổng địa ngục” để vào bên trong lễ hội – mới nghe tới thôi cũng đã thấy rùng rợn rồi. Bạn sẽ không bị lạc lõng vì sẽ không có giới hạn giữa người và “ma quỷ” qua lễ hội hấp dẫn này. Lễ hội Halloween đang đến rất gần và càng đến phút cuối thì sức hút của lễ hội lại càng nóng dần lên. Tất cả đã sẵn sàng cho một mùa Halloween 2018 thật hoành tráng và sôi động. Chương trình sẽ được diễn ra vào Thứ 4, 31/10/2018 lúc 18h00. Hãy đến tham gia và cùng chúng tôi tạo nên nhiều màu sắc cho lễ hội năm nay nhé.

Trần Hoàng Lâm - CTV Phòng Truyền thông

DNTU, 27/10/2018 13:48:55