Giới thiệu chung

 

Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

Ký túc xá

Bài viết: Trần Cao Thắng phó trưởng Phòng Quản lý Ký túc xá.

Hiện nay trường có khoảng 10.500 sinh viên của 58 các tỉnh, thành về tham gia học tập tại trường. Để cho sinh viên xa nhà có chỗ ở ổn định, yên tâm với việc học tập nhà trường đã xây dựng khu E Ký túc xá 5 lầu khang trang có diện tích 5.750m2 toạ lạc trên khuôn viên rộng lớn phía Đông Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.

Khuôn viên trường

Với 80 phòng ở thoáng mát tiện nghi đầy đủ đáp ứng được 800 chỗ ở cho SV. Có công trình phụ khép kín, tủ cá nhân, bàn học và hệ thống điện, nước tiện lợi cho học sinh, sinh viên học tập, sinh hoạt.

Sân chơi thể thao bóng chuyền, bóng rổ, cầu lông, sân bóng đá cỏ nhân tạo dành cho  sinh viên học tập và vui chơi thể thao.
Đặc biệt khuôn viên nhà trường rộng lớn được quy hoạch trồng cây xanh một cách khoa học và hiện đại hiếm thấy. Toàn trường được cây xanh che bóng mát cho  sinh viên học tập và vui chơi.

Ban lãnh đạo nhà trường đặc biệt quan tâm đến nơi ăn chỗ ở cho  sinh viên hàng năm tựu trường. Ưu tiên chỗ ở cho những sinh viên là con em thương binh, liệt sĩ, gia đình khó khăn vùng sâu vùng xa và các tỉnh thành phía Bắc.

Mỗi lầu Ký túc xá được trang bị một màn hình tivi LCD 32inh phục vụ cho  sinh viên xem tin tức.

Có đường truyền SDSL cho sinh viên truy cập thông tin.
Trong kế hoạch có phòng đọc sách, vui chơi thể thao bóng bàn và các phòng học được bố trí trên lầu 5.

Có bếp ăn tập thể với đội ngũ nhân viên sức khoẻ tốt có kinh nghiệm và tay nghề nấu ăn phục vụ cơm trưa, chiều cho toàn thể cán bộ, giảng viên, CNV và học sinh, sinh viên toàn trường.

Ký túc xá và sân chơi thể thao dành cho   sinh viên

Khách đến tham quan chỉ một lần đều trầm trồ thốt lên “ Hiện đại quá, tuyệt vời quá ” !

Với mục tiêu “ tất cả vì học sinh thân yêu ” Ban lãnh đạo Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai không ngừng đổi mới cả lượng và chất. Lãnh đạo Nhà trường đã có kế hoạch đầu năm 2012 xây dựng thêm khu nhà Ký túc xá 10 tầng có chỗ ở cho trên 2000 học sinh, sinh viên, đáp ứng một phần không nhỏ chỗ ở cho học sinh, sinh viên học tập tại trường, dự kiến sẽ hoàn thành vào đầu mùa tuyển sinh năm học 2012 – 2013. Đúng với chủ trương đầu tư cho tương lai của Bộ Giáo dục và Đào tạo.


 

Phiếu thăm dò

Bạn đã tốt nghiệp tại trường ĐH Công Nghệ Đồng Nai và bạn hiện đang:
Làm việc đúng chuyên ngành
Làm việc không đúng chuyên ngành
Tìm việc
Chờ học tiếp

Cổng thông tin

Thống kê truy cập

Đang online : 100
Hôm nay : 6283
Hôm qua : 5798
Tổng cộng : 5124399